Quảng cáo google trên di động

Tiếp thị trên di động đang dần chiếm ưu thế trên thị trường marketing.

Tại sao chọn quảng cáo google trên di dộng?

- Nói về mối liên hệ giữa di động với cuộc sống của bạn, phải diễn tả bằng 5 chữ không thể tách rời nhau.
- Chúng ta thường dành 177 phút để dùng điện thoại di động và kiểm tra điện thoại 150 lần mỗi ngày hầu như chiếc điện thoại luôn ở cạnh bất kể ngày đêm, chúng ta sẽ cảm thấy không còn chính mình khi không có chiếc điện thoại yêu quý bên cạnh
- Hành vi sử dụng di động không đơn thuần là để trao đổi, liên lạc nữa mà còn để giao lưu, kết bạn, để tìm kiếm thông tin, tìm kiếm dịch vụ, mua hàng online, ...


- Ngoài ra theo thống kê của google thì có khoảng 82% khách hàng dùng điện thoại di động để quyết định chọn mua sản phẩm sẵn có.
- Chính vì vậy các thương hiệu đều muốn thu hút người dùng di động để quảng bá sản phẩm, dịch vụ


Làm sao để quảng cáo trên di động?

- Bạn không hiểu gì về kỹ thuật quảng cáo, việc cần làm là tìm cho mình một đối tác tin tưởng, một đại lý lớn của google như vậy vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách thuận lợi.
- Là đại lý chính thức của google trong nhiều năm qua, Websiteviet.org cam kết sẽ mang đến cho bạn những giải pháp quảng cáo trên di động hiệu quả nhất.
- Chúng tôi luôn hiển thị quảng cáo của bạn đúng thời điểm, đúng đối tượng, mạng lại lượng tương tác lớn cho website của bạn.
- Chúng tôi chạy quảng cáo theo ngân sách đề xuất cho bạn, theo dõi quảng cáo và luôn giao tiếp với bạn hằng ngày để tối ưu từ khóa và tối ưu chi phí quảng cáo cho bạn.

Hãy hiện diện để được lựa chọn, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng lớn mạnh nhờ xuất hiện trên di động.
Bạn đã sẵn sàng? Liên hệ ngay để xây dựng giải pháp hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG ELNINO


Copyright © 2017 websiteviet.org. All Rights Reserved.
Đã đăng ký Bộ Công Thương